Hàng xóm khó chịu khiến 6 hộ chung cư phải chuyển đi chỉ trong 2 năm

.

Người hàng xóm này là một phụ nữ đã 51 tuổi, thường được mọi người gọi là "hàng xóm đến từ địa ngục". Theo chia sẻ của các gia đình sống xung quanh, người phụ nữ này thường nhỏ dầu trước cửa căn chung cư của họ, bật nhạc lớn và dậm chân rất to trên sàn nhà vào lúc nửa đêm. Camera đã ghi lại rất rõ tất cả những hành động này.

Strait Times cho biết, hàng xóm đã nhiều lần trình báo cảnh sát về sự việc, nhưng vì những hành vi trên chưa thể cấu thành tội nên không thể bắt giữ bà và họ đành chuyển đi nơi khác. Gia đình dọn nhà gần đây nhất là vào tháng 11/2018. Họ cũng đã trình báo chính quyền về những hành động lập dị của người phụ nữ trên nhưng không được giải quyết.

 chung cư
 Người "hàng xóm đến từ địa ngục" đã khiến 6 hộ chung cư phải chuyển đi nơi khác chỉ trong 2 năm.

Một người phụ nữ từng sống ở căn hộ cạnh đó cho hay: "Tôi chuyển đi vì không thể chịu đựng được nữa. Tôi về nhà và phát hiện ra chất lỏng văng hết trước cửa nhà, lúc thì dầu ăn, lúc khác là cháo. Điều tồi tệ nhất là hôm tôi nhìn thấy một chiếc tai lợn trên giá giày của mình."

"Đây là căn hộ đầu tiên của tôi, tôi từng rất hứng thú nhưng rồi mọi thứ tồi tệ vì người hàng xóm. Cuối cùng tôi đã bán cho một gia đình khác. Ai cũng muốn thoát khỏi người khó chịu ấy", một gia đình khác kể lại.

Nhưng trong cuộc phỏng vấn trên tờ Lianhe Wanbao, người phụ nữ này đã phủ nhận hoàn toàn mọi cáo buộc trên và cho rằng, mọi người đang hùa nhau để chống lại mình dù có video ghi lại rõ ràng sự việc. Đồng thời, bà cũng cho biết thêm, mình đã cân nhắc việc chuyển đi vào năm ngoái nhưng vì giá ở các nơi khác đắt hơn nên đành ở lại.

Giải thích về việc tiếng nhạc ầm ĩ, tiếng đập cửa phát ra từ căn hộ của mình, bà cho hay, mình đã quen ngủ với đài phát thanh, để quên đi tiếng ồn phát ra từ lầu trên.

Nguồn: dothi.net