10 xu hướng thiết kế nội thất “hot” nhất năm 2019 (P.1)

.
10 xu hướng thiết kế nội thất “hot” nhất năm 2019 (P.1) (Thứ Tư, 02/01/2019 | 15:00)
Hãy cập nhật xu hướng thiết kế nội thất 2019 mới nhất để mang những thay đổi độc đáo trong trang trí nhà cửa vào không gian sống của bạn.
xu huong thiet ke noi that 2019
10 xu hướng thiết kế nội thất “hot” nhất năm 2019 (P.1)

Năm 2019 được dự đoán là năm lên ngôi của những tone màu sinh động, chất liệu thiên về tự nhiên và các họa tiết hữu cơ. Bên cạnh đó, đa công năng cũng được quan tâm hàng đầu. Vì vậy, xu hướng thiết kế nội thất 2019 cũng có nhiều cập nhật và thay đổi. Nếu bạn đang có ý định làm mới lại không gian sống của mình, đừng ngại thử cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất 2019 mới nhất này nhé!

Sử dụng gam màu rực rỡ

10 xu huong thiet ke noi that hot nhat nam 2019 (p.1)

Hãy cân nhắc những gam màu đậm, đặc biệt là 2 gam màu xu hướng của năm. 2019 sẽ là năm lên ngôi của những chiếc ghế sofa với chất liệu vải nhung. Mùa thu và mùa đông thường đi với những gam màu tối, ấm, và xu hướng thiết kế nội thất 2019 cũng sẽ là những gam màu tương tự. Pantone đã chọn gam màu Ultra Violet (tím vô cực) là gam màu của năm, trong khi Sherwin-Williams chọn Oceanside SW 6496 (sự kết hợp của màu xanh ngọc lục bảo và màu xanh ngọc bích). Cả 2 gam màu này đều là những gam màu đậm, và đánh dấu sự đổi mới cho năm 2019.

Những chiếc ghế sofa bằng nhung cũng sẽ là xu hướng của năm 2019, nhưng bạn có thể thực hiện từng bước nhỏ, ví dụ như thay những chiếc gối tựa lưng bằng chất liệu nhung trước khi thay ghế sofa nếu chưa có điều kiện.

Quay về với những chiếc tủ lớn

10 xu huong thiet ke noi that hot nhat nam 2019 (p.1)

Xu hướng thiết kế nội thất 2019 sẽ không còn là xu hướng của những chiếc kệ mở, thay vào đó sẽ là những phòng bếp với những chiếc tủ gỗ. Và thay cho những phòng bếp toàn màu trắng, thì 2019 sẽ là những tủ bếp với gam màu xanh dương, màu kem, hay xám cũng như những tone màu gỗ.

Sử dụng chất liệu đồng

10 xu huong thiet ke noi that hot nhat nam 2019 (p.1)

Bất kể bạn yêu thích hay ghét thì chất liệu đồng đã quay trở lại và trở thành xu hướng tốt hơn bao giờ hết trong năm mới này. Chất liệu này sẽ mang đến cảm giác sang trọng cho không gian nhà bạn, ví dụ như tủ bếp, hay đồ nội thất trong phòng khách, khung gương, hãy những chiếc đèn treo...

Wabi-sabi

10 xu huong thiet ke noi that hot nhat nam 2019 (p.1)

Wabi-sabi là nghệ thuật Nhật Bản trong việc tìm kiếm những vẻ đẹp từ những thứ không hoàn hảo. Trong thiết kế nhà, đó là những món đồ được vẽ tay hay được tự làm như khăn trải giường, đồ gốm thô. Kết quả mang lại sẽ chính là nét thẩm mỹ hữu cơ và đậm chất cá nhân. Đây cũng là điều mà xu hướng thiết kế nội thất 2019 muốn đẩy mạnh.

Tủ lưu trữ

10 xu huong thiet ke noi that hot nhat nam 2019 (p.1)

Giám đốc phong cách Christina Frederick của Anthropologie chia sẻ tủ lưu trữ sẽ trở thành xu hướng trong năm 2019. Đã qua rồi thời kỳ lựa chọn đồ nội thất chỉ theo chức năng. Những ý tưởng lưu trữ đa năng đặt trong phòng ăn hay phòng giải trí sẽ là sự sáng tạo tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

(Còn tiếp...)


MuaBanNhaDat theo TBKD

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

Khu vực Hồ Chí Minh Hà Nội Khác
Đăng ký
Nguồn: www.muabannhadat.vn