Techcombank "chơi lớn" khi miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch trực tuyến [email protected] EBANK cho doanh nghiệp

.
techcombank choi lon khi mien phi hoan toan moi giao dich truc tuyen f st ebank cho doanh nghiep Techcombank trao giải xe Yamaha cho khách hàng
techcombank choi lon khi mien phi hoan toan moi giao dich truc tuyen f st ebank cho doanh nghiep Techcombank triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử.

Theo đó, doanh nghiệp sẽ được hoàn toàn miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Techcombank khi sử dụng ngân hàng điện tử [email protected] Ebank, chưa kể được hưởng thêm nhiều ưu đãi khác. Đây là một chính sách táo bạo với mong muốn góp phần quan trọng cho việc quản trị, vận hành hiệu quả cùng doanh nghiệp của Techcombank.

Chấp nhận giảm lợi nhuận để doanh nghiệp “thuận tiện hơn mỗi ngày”

Với triết lý kinh doanh của Techcombank, ngân hàng này luôn đặt ra hướng đi lâu dài và đánh giá thành công của mình theo một cách khác. Theo đó, Techcombank xác định: Ngân hàng chỉ thành công khi khách hàng thành công. Dựa theo “kim chỉ nam” này, trong không ít hoạt động của mình, Techcombank chọn tập trung vào cải thiện dịch vụ, thậm chí chấp nhận giảm lợi nhuận trong một số lĩnh vực, nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng và phát triển bền vững cho ngân hàng.

techcombank choi lon khi mien phi hoan toan moi giao dich truc tuyen f st ebank cho doanh nghiep

Điển hình, có thể nhắc ngay đến chương trình ưu đãi phí sử dụng ngân hàng điện tử, vừa được mở rộng từ nhóm khách hàng cá nhân sang khách hàng doanh nghiệp, như một bước ngoặt cho quản lý doanh nghiệp với tiêu chí “Thuận tiện hơn mỗi ngày”.

Ông Nguyễn Anh Minh - Giám đốc công ty nhựa Ánh Minh cho biết: “Trong bối cảnh doanh nghiệp nỗ lực hướng tới việc làm sao giảm chi phí vận hành, những khoản phí thế này sẽ tăng thêm gánh nặng cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã thử chọn giải pháp như mở nhiều tài khoản ở nhiều ngân hàng khác nhau, nhằm giảm chi phí chuyển khoản khác ngân hàng. Nhưng quản lý nhiều tài khoản cũng mang đến không ít trở ngại về thao tác, kiểm soát, vận hành. Chưa kể đến việc các khoản phí thường niên cũng không ít”.

Trong bức tranh toàn cảnh như thế, Techcombank hiện trở thành ngân hàng đầu tiên và duy nhất miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển tiền cả trong lẫn ngoài hệ thống cho doanh nghiệp khi sử dụng ngân hàng điện tử [email protected] Ebank.

Liên tục cải tiến để hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa vận hành

Không chỉ triển khai chương trình hoàn toàn miễn phí áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng ngân hàng điện tử [email protected] Ebank chuyển khoản cả trong và ngoài hệ thống, Techcombank còn mạnh tay mở ra thêm nhiều ưu đãi khác cho khách hàng doanh nghiệp trong dịp này. Cụ thể, chương trình sẽ miễn phí 02 token key cho Doanh nghiệp lần đầu đăng kí gói [email protected] Ebank gói chuyển khoản; miễn phí thường niên năm đầu cho Doanh nghiệp đăng kí [email protected] Ebank.

Bên cạnh đó, thế mạnh của ngân hàng điện tử [email protected] EBank không chỉ dừng lại ở việc hoàn toàn miễn phí. [email protected] EBank của Techcombank hiện có thể hỗ trợ tất cả nhu cầu thanh toán qua tài khoản; thực hiện các giao dịch thanh toán đặc biệt như thanh toán hóa đơn điện, thuế hải quan; chuyển khoản theo lô lên đến 3,000 lệnh/lô và hỗ trợ báo cáo tài khoản chi tiết có thể truy xuất ra theo các mẫu biểu khác nhau.

Ông Vishal Shah - Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp Techcombank chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng mỗi giao dịch được thực hiện trên [email protected] EBank giúp các doanh nghiệp tiếp tục tối ưu hóa công tác vận hành của mình và tiết giảm chi phí giao dịch. Ngoài ra, với hàng loạt các giải pháp tài chính đa dạng, Techcombank đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc thực hiện nhiều hơn những giải pháp ngân hàng số, giúp tiết kiệm thời gian và theo kịp sự tăng trưởng, xu hướng của thị trường”.

Tiếp tục với thông điệp “Vượt trội hơn mỗi ngày”, Techcombank đang áp dụng thêm nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng dành cho thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, tiền gửi. Ngoài ra, ngân hàng cũng đang áp dụng nhiều chương trình tài trợ tài chính cho doanh nghiệp theo từng ngành nghề kinh doanh với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu từng ngành nghề.

Vũ Lâm

Nguồn: laodongthudo.vn