TPBank dành 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất vay cho doanh nghiệp

.
tpbank danh 1000 ty dong uu dai lai suat cho vay danh cho doanh nghiep TPBank tặng thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam
tpbank danh 1000 ty dong uu dai lai suat cho vay danh cho doanh nghiep Năm 2018, lợi nhuận từ khách hàng doanh nghiệp SME của TPBank tăng gần gấp đôi
tpbank danh 1000 ty dong uu dai lai suat cho vay danh cho doanh nghiep Chỉ số sức mạnh nội tại BCA của TPBank nâng lên mức B1

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa áp dụng chương trình 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, TPBank sẽ hỗ trợ mức lãi suất tới 1% so với mức lãi suất cho vay thông thường. Với mức lãi suất ưu đãi được phân theo từng phân khúc khách hàng nhất định, đây sẽ là thông tin vô cùng hữu ích đối với các doanh nghiệp đang cần vốn giai đoạn đầu năm.

tpbank danh 1000 ty dong uu dai lai suat cho vay danh cho doanh nghiep
TPBank sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận gói ưu đãi

Lãnh đạo TPBank cho biết, với gói lãi suất ưu đãi này, TPBank hi vọng sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm điều kiện mở rộng kinh doanh, phát triển sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường cũng như có thể yên tâm về nguồn vốn trong giai đoạn đầu năm mới.

Chương trình được áp dụng với các khách hàng mới và khách hàng đã từng có quan hệ tín dụng với TPBank, có hợp đồng tín dụng ngắn hạn trong 6 tháng và nguồn vốn cần dùng là tiền VNĐ.

TPBank cho biết, để tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận gói ưu đãi này sớm, ngân hàng sẽ hỗ trợ tư vấn, linh động thủ tục, hồ sơ, theo hướng đơn giản và rút ngắn thời gian nhất.

Nguồn: laodongthudo.vn