Vedan Việt Nam: Lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh “Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam”

.

 Đại diện công ty Vedan nhận Chứng nhận từ Ban tổ chức.

Tại đây, sản phẩm bột ngọt, hạt nêm của công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự được công nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam-Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam” năm 2018. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Vedan Việt Nam được trao chứng nhận uy tín này.

Là đơn vị có sản phẩm đạt “Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam”. Vedan Việt Nam đã phải trải qua cuộc sát hạch toàn diện với các tiêu chí đạt được như: doanh thu, mức độ đóng góp vào ngân sách nhà nước, trách nhiệm đối với xã hội, môi trường... cùng những đánh giá từ phía người tiêu dùng về uy tín của thương hiệu và của sản phẩm trên thị trường.

Chương trình diễn ra, đã mang lại nhiều cơ hội cho Vedan Việt Nam cũng như các doanh nghiệp Việt nói chung có thêm điều kiện quảng bá nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ tại thị trường trong và ngoài nước; giúp các doanh nghiệp tạo dựng lòng tin với người tiêu dùng và không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ, hướng đến phát triển bền vững, lâu dài.

Lễ trao Chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam “Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam” năm 2018

Có thể nói hơn 25 năm sản xuất-kinh doanh tại thị trường Việt Nam, thông qua việc lựa chọn kỹ nguyên liệu đầu vào, áp dụng công nghệ tiên tiến, kiểm soát chặt chẽ chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, Vedan luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Nhờ vậy, những sản phẩm gia vị của Vedan giờ đây đã thực sự gắn bó với người dùng, và góp phần mang lại những bữa ăn ngon cho các gia đình Việt.

Anh Thư

 

Nguồn: tbdn.com.vn