Danh sách những ô tô bán chạy nhất tháng 3/2019: Toyota Vios giữ "ngôi vương"

1. Toyota Vios Toyota Vios  

Thị trường ôtô trong nước đã có những thay đổi bất ngờ trong tháng 3 vừa qua. Theo báo cáo doanh số bán hàng từ Hiệp hội các nhà sản xuất Ôtô Việt Nam - VAMA, Vios bất ngờ từ đứng ở vị trí thứ 5 ở tháng 2 đã vương lên nắm giữ ngôi vị đầu tiên, là mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam với doanh số bán ra đạt 3.161 chiếc.

Dưới đây là danh sách những ô tô bán chạy nhất tháng 3/2019 danh sach nhung o to ban chay nhat trong thang 3   2. Mitsubishi Xpande mitsubishi  

Đứng ở vị trí thứ 2, Mitsubishi Xpander bán ra 1.838 chiếc, lần đầu tiên có tên trong top 10, thậm chí ở vị trí cao, chỉ sau mỗi Toyota Vios (với 3.161 xe), đây được xem là doanh số cộng đồn của các đơn đặt hàng có từ tháng trước vì Xpander đã và đang là mẫu MPV 7 chỗ cỡ nhỏ hút khách trên thị trường.

3. Toyota Innova Toyota-Innova-2-litre-X-1  

Tiếp đến, xếp ở vị trí thứ 3 là Toyota Innova với doanh số 1.712 chiếc. Được biết trong tháng 2/2019, Innova chiếm lĩnh ngôi vị đầu bảng ở bảng xếp hạng phân khúc xe MPV bán chạy nhất trong tháng với 474 chiếc.

4. Hyundai Accent  accent  

Từng đứng ở vị trí thứ 2 trong tháng 2/2019 thì sang tới tháng 3, Hyundai Accent bất ngờ tụt xuống vị trí thứ 4 trong bảng danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất trong tháng, xếp sau cái tên Toyota Innova với 1.681 chiếc. Hiện Hyundai Accent đang là mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai Thành Công trong nhiều tháng, có mức tăng trưởng 80% so với tháng trước đó. Cộng dồn 3 tháng đầu năm 2018, Accent bán được 4.309 xe.

5. Honda CR-V 

Honda CR-V trong tháng 3 vừa qua tiếp tục nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ thị trường Việt Nam, khi đánh bại đối thủ trực tiếp Mazda CX-5.

CRV  

Theo đó, ở bảng xếp hạng Top 10 xe bán chạy trong tháng qua, dòng sedan hạng B chiếm thị phần lớn (Toyota Vios, Hyundai Accent và Honda City) tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các mẫu xe thuộc phân khúc hạng C cũng được rất hiều người quan tâm như Kia Cerato và Mazda3. Và cuối cùng, phân khúc hạng A cũng được nhiều khách hàng lựa chọn với mức giá bán hấp dẫn dành cho các dòng xe cỡ nhỏ.

Hoàng Oanh

Nguồn: sohuutritue.net.vn